Két sắt chống cháy và những điều cần biết

Chắc hẳn khi nhắc tới két sắt ai cũng biết đến những tính năng của nó như là chống trộm chống cháy….

Thị trường két hiên nay rất đa dạng với rất nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau khiến cho khách hàng phân vân khi chọn két cho gia đình, công ty… Nhưng liệu,bạn đã thực sự đã hiểu hết những tính năng sản phẩm mà mình sắp mua hay chưa? Làm thế nào để chọn mua được két sắt tốt nhất và phù hợp với túi tiền của mình ?

Két sắt an toàn chống cháy KUMHO KCC60DT

 KUMHO KCC60DT

Đầu tiên là phải nói đến là độ an toàn của két sắt

Để xét về độ an toàn của sản phẩm , bạn cần chú ý đến chất liệu, kiểu dáng, chốt khoá, và hệ thống chống  trộm thông minh… Tất nhiên, một sản phẩm được làm được làm bằng thép liền nguyên khối, chốt khoá khít, không cong vênh, không có khe hở, hệ thống báo động thông minh tự đông, độ an toàn của sản phẩm sẽ cao hơn.

Thứ hai là chỉ số chống cháy của két sắt

Nói đến chống cháy, chúng tôi có thể khẳng định rằng không có két sắt nào có là không thể chống cháy. Bản thân nó đã được cấu tạo từ các vật liệu có khả năng chịu nhiệt, ngoài lớp thép bên ngoài bên trong còn có thêm một lớp cách nhiệt đảm bảo đồ vật bên trong không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ trong đám cháy trên 1000®C trong một khoảng thời gian nhất định. Khả năng chống cháy là yếu tố quang trọng nó quyết định đến chất lượng sản phẩm mà quan trọng hơn là tài sản của bạn được  cất giữ rất an toàn bên trong két sắt. Thời gian an toàn trong đám cháy là 1h đến 2h đồng hồ là giới hạn tối đa về khoảng thời gian mà chất liệu có thể chịu được trước khi bốc cháy.

Két sắt chống cháy KUMHO KD45

KUMHO KD45

Một sản phẩm được đưa ra thị trường  đều phải trải qua quy trình kiểm tra thử trong nhiệt độ 1000 đến 2200 độ C, đạt tiêu chuẩn bảo vệ an toàn cho vật dụng trong thời gian 1h đồng hồ và đã nhận được chứng chỉ chứng nhận về tính năng này do các cơ quan kiểm định chất lượng cung cấp sản phẩm.

Sở hữu một chiếc két sắt an toàn chống cháy chất lượng cao, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm về các vấn đề bảo mật an toàn, chịu được nhiệt dộ cao trong đám cháy. Thời gian bảo hành tốt nhất Hà Nội từ 5 năm đến 10 năm khẳng định chất lượng – uy tín của sản phẩm. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn sản phẩm nào phù hợp với mục đích sử dụng cho gia đình, công ty, cơ quan nhà nước, …. Đừng ngần ngại  hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phi!

Hotline: 0974.35.62.63 - 0169.204.999

Website: ketsatantoanchongchay.vn

Email: vuongpham6263@gmail.com

Địa chỉ : Số 01 - Cầu Bươu - Thanh Trì  - Hà Nội 

 

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận