Cách lựa chọn một chiếc két sắt đạt tiêu chuẩn

Để đảm bảo an toàn cho tài sản, giấy tờ của bạn trong nhưng trường hợp hỏa hoạn.Két sắt an toàn chống cháy là giải pháp ưu tiên hàng đầu cho sự lựa chọn của bạn.Khi chọn mua két sắt chống cháy bạn cần lưu ý một số điều sau :

Thứ nhất, bạn cần chú ý tới tông màu của chiếc két sắt, tông màu giữa màu két sắt và màu cánh két được phối hợp với nhau như thế nào, màu thân két và màu cánh két có hợp với nhau không, màu két sắt có hợp với tông màu mà bạn thích hay không, có hợp với gu màu của bạn hay không.

Thứ hai, bạn cũng cần chú ý tới chiều cao, chiều rộng và chiều sâu của chiếc két sắt mà bạn cần mua.  Một chỉ số nữa cũng rất quan trọng đối với tiêu chuẩn của một chiếc két sắt đó là chỉ số cân nặng. Quý khách không nên lựa chọn những chiếc két sắt quá nhẹ vì như thế sẽ tạo điều kiện cho kẻ gian dễ dàng di chuyển két sắt tới nơi an toàn và có thời gian để lấy đi những thứ có giá trị trong két sắt.

Thứ ba là độ dày của cánh két và thân két cũng đánh giá được chiếc két sắt đó có đạt tiêu chuẩn hay không. Khi lựa chọn két sắt, bạn nên lựa chọn những chiếc két sắt có độ dày của cánh và thân tốt, không nên lựa chọn những chiếc có cánh và thân quá mỏng sẽ không đảm bảo độ an toàn của chiếc két sắt.

Thứ tư, bạn nên chú ý tới độ dày của lá thép cấu tạo lên cánh két và thân két. Độ dày của lá thép chế tạo lên cánh két và thân két quá mỏng sẽ vô tình tạo điều kiện cho kẻ xấu lợi dụng vào điểm yếu đó để khoan cắt hay trọc phá két sắt mottj cách dễ dàng hơn và lấy đi những tài sản có giá trị.

Thứ năm, bạn cần chú ý tới chất thép tạo lên ổ khóa, chìa khóa và tay lắm của két. Điều này cũng đánh giá đến tiêu chuẩn của một chiếc két sắt cần phải đạt được. Bộ khóa két sắt ( gồm tay lắm, chìa khóa, ổ mã khóa) đạt tiêu chuẩn là bộ khóa két sắt bền với thời gian, không bị ố, hoen gỉ và chắc chắn.

Đại lý phân phối két sắt lớn nhất Việt Nam kính chúc quý khách lựa chọn được một chiếc két sắt như ý.

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận